Vì sao nên chọn đèn led thả trần văn phòng

Với việc thiết kế các loại đèn LED, đèn âm trần… được nhiều doanh nghiệp quan tâm do chúng có những ưu điểm về khả năng tiết kiệm điện và cho ánh sáng dễ chịu. Thế nhưng với những văn phòng mang tính sáng tạo cao thì việc sử dụng những bóng đèn LED truyền thống lại quá đơn điệu. Do đó, xu hướng đèn led thả trần chiếu sáng cho văn phòng đang dần trở nên ưa chuộng hơn.

Hãy cùng điểm qua 4 lý do bạn nên chọn đèn led thả trần chiếu sáng cho văn phòng qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn đèn led thả trần chiếu sáng văn phòng

Đèn led thả trần giúp tiết kiệm điện năng

Tại các doanh nghiệp dù với quy mô như thế nào thì chi phí cho tiền điện là một khoản chi không hề nhỏ nhất là với những công ty lớn có số lượng nhân viên đông và tại bất cứ phòng nào cũng cần có điện năng để chiếu sáng. Những người chủ doanh nghiệp hay quản lý luôn băn khoăn và lo ngại về vấn đề này nhất là vào thời điểm mùa hè nóng nực phát sinh thêm chi phí về quạt và điều hòa công nghiệp.

Đèn thả LED có ưu điểm vừa là thiết bị trang trí cho văn phòng, mang tính nghệ thuật cao nhưng vẫn mang lại khả năng tiết kiệm điện năng tốt tương tự như những dòng đèn LED thông thường. Nếu so sánh điện năng tiêu thụ thì loại đèn này còn thấp hơn đèn huỳnh quang.

Đèn led thả trần giúp mang lại đôi mắt khỏe

Đây là loại đèn được biết đến với khả năng bảo vệ mắt cho người dùng. Khi chúng ta làm việc dưới ánh sáng từ 300 – 500 lux mà đèn thả LED mang lại sẽ giúp cân bằng thị lực, giúp chúng ta tập trung tốt hơn và cho hiệu suất làm việc cao hơn. Thế nhưng cũng tùy thuộc vào công việc hay tiêu chuẩn ánh sáng phù hợp mà bạn có thể chỉnh ánh sáng đèn thả LED (thông thường 400lm) sao cho phù hợp với điều kiện văn phòng.

Thêm nữa, vật liệu làm ra các loại đèn thả LED thường là những vật liệu có tính an toàn cao, không chứa lưu huỳnh, không thải khí CO2với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường.

Đèn led thả trần giúp mang lại không gian làm việc tốt nhất

Một ngày mỗi người sẽ dành trung bình 8 tiếng tại nơi làm việc hoặc có thể hơn. Việc ngồi giữa 4 bức tường cùng sự gò bó trong công việc có thể khiến bất cứ ai cũng có thể bị căng thẳng, mệt mỏi trong công việc. Do đó, việc sử dụng những loại đèn thả LED trong văn phòng sẽ giúp xua tan những căn thẳng mệt mỏi, tạo không gian sáng tạo hơn cho căn phòng vì thế cũng sẽ tạo được hiệu suất làm việc tốt hơn.

Đèn led thả trần nghệ thuật với nhiều kiểu dáng và mẫu mã

Các loại đèn thả nghệ thuật, đèn LED thả được sử dụng nhiều trong trang trí và chiếu sáng cho văn phòng. Những loại đèn này có kiểu dáng và mẫu mã khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn để trang trí cho văn phòng.

Nếu bạn là người đơn giản thì có thể sử dụng các loại đèn LED thả nhỏ, gọn không quá cầu kỳ về thiết kế. Nhưng với những văn phòng mang tính sáng tạo cao thì nên lựa chọn những loại đèn kiểu cách giúp tăng sự hưng phấn làm việc cho nhân viên.

Trên đây là 4 lý do bạn nên chọn đèn thả led chiếu sáng cho văn phòng. Việc sử dụng những chiếc đèn thả LED đang trở thành một xu hướng chung cho các văn phòng hiện đại để thể hiện tính chuyên nghiệp và cá tính của người chủ doanh nghiệp. Thêm nữa, việc sử dụng kết hợp các loại đèn thả trong văn phòng còn giúp cho văn phòng thêm sinh động, có tính tương tác cao với thiên nhiên nhưng lại có sự tách biệt so với thế giới bên ngoài.