Đèn led âm trần

Hiển thị 1–20 của 70 kết quả


Đèn LED âm trần Rạng Đông

Đèn led âm trần Rạng Đông hay đèn downlight Rạng Đông là một dòng sản phẩm hiện đại của Rạng Đông. Đèn âm trần rạng đông được thiết kế đa dạng về kích thước, công suất, với hình dáng tròn, vuông giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với từng không gian. Bên cạnh đó, một số mẫu đèn âm trần rạng đông còn có khả năng đổi màu ánh sáng và xoay góc linh hoạt.

Ưu điểm của đèn LED âm trần Rạng Đông

Đèn downlight led âm trần rạng đông được chế tạo nhằm thay thế cho dòng đèn downlight compact. Với hiệu suất chiếu sáng cao (150lm/w), tiết kiệm đến 55% điện năng so với đèn compact giúp giảm thiểu chi phí hóa đơn hàng tháng.

Với việc sử dụng chip led Samsung, đèn âm trần rạng đông sở hữu chỉ số hoàn màu cao (CRI ≥80) mang đến ánh sáng trung thực, tự nhiên. Bên cạnh đó, đèn downlight led rạng đông còn sở hữu tuổi thọ cao gấp 2 - 3 lần đèn compact lên đến 20.000 giờ chiếu sáng, không hạn chế số lần bật tắt.

Đèn led âm trần rạng đông sử dụng công nghệ phát quang bằng chip led nên trong quá trình hoạt động không sinh ra các hóa chất độc hại, thủy ngân hay phát ra tia tử ngoại nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của đèn LED âm trần Rạng Đông

-  Đèn led âm trần Rạng đông sử dụng lắp đặt cho trần gỗ, trần thạch cao, áp dụng phổ biến cho các phòng trưng bày, phòng họp, cho các nhà máy và văn phòng, khu phức hợp thương mại, trường học, hội trợ chiển lãm, bệnh viện, phòng học, 
- Đèn led âm trần rạng đông sử dụng cho những nơi cần tiết kiệm năng lượng và cần các chỉ số hoàn màu ánh sáng cao