Đèn led âm trần

Hiển thị 1–20 của 64 kết quả


Đèn led âm trần Rạng Đông hay đèn downlight Rạng Đông là một dòng sản phẩm hiện đại của Rạng Đông. Đèn âm trần rạng đông được thiết kế đa dạng về kích thước, công suất, với hình dáng tròn, vuông giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với từng không gian. Bên cạnh đó, một số mẫu đèn âm trần rạng đông còn có khả năng đổi màu ánh sáng và xoay góc linh hoạt.

Đèn downlight led âm trần rạng đông được chế tạo nhằm thay thế cho dòng đèn downlight compact. Với hiệu suất chiếu sáng cao (150lm/w), tiết kiệm đến 55% điện năng so với đèn compact giúp giảm thiểu chi phí hóa đơn hàng tháng.

Với việc sử dụng chip led Samsung, đèn âm trần rạng đông sở hữu chỉ số hoàn màu cao (CRI ≥80) mang đến ánh sáng trung thực, tự nhiên. Bên cạnh đó, đèn downlight led rạng đông còn sở hữu tuổi thọ cao gấp 2 - 3 lần đèn compact lên đến 20.000 giờ chiếu sáng, không hạn chế số lần bật tắt.

Đèn led âm trần rạng đông sử dụng công nghệ phát quang bằng chip led nên trong quá trình hoạt động không sinh ra các hóa chất độc hại, thủy ngân hay phát ra tia tử ngoại nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.