Đèn khẩn cấp, Đèn Exit

Hiển thị tất cả 9 kết quả


Đèn khẩn cấp, đèn exit là gì?

Như các bạn thường thấy hiện nay tại các khu chung cư, văn phòng, siêu thị. Đèn EXIT đang được lắp đặt ở những nơi có cửa ra vào hoặc xuống cầu thang.

Vậy tại sao ở những nơi có cửa ra vào, lối đi xuống cầu thang lại có đèn EXIT. Và những loại đèn đó có những tác dụng gì? Để tìm hiểu về công dụng của đèn cũng như giá thành của đèn. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết.

Đặc điểm của đèn exit

Đèn exit Rạng Đông có những đặc điểm nổi bật như :

1. Đèn exit Rạng Đông có thể sạc pin để sử dụng hoặc có thể dùng trực tiếp từ nguồn điện. Ngoài ra khi pin đã đầy thì đèn có thể tự ngắt sạc điện để đẩm bảo đèn chiếu sáng có thể sử dụng ổn định, đảm bảo hiệu quả lâu dài trong hệ thống

2. Đèn exit Rạng Đông được sản xuất với quy trình hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt về đầu ra, cho nên sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng sử dụng, thời gian hoạt động sử dụng dài lâu. 

3. Đèn exit được thiết kế với kích thước vừa phải, mỏng gọn, đảm bảo không chiếm nhiều diện tích. Màu nền và chữ sắc nét đẹp mắt nên tạo thêm vẻ đẹp cho công trình .

Ưu điểm của sản phẩm

Tiết kiệm điện năng tiêu thụĐèn thoát hiểm của Rạng Đông giúp tiết kiệm được > 60% điện nặng tiêu thụ nhờ sử dụng chip Led sam sung chất lượng caoDẽ dàng thoát hiểm khi gặp sự cố mất điệnSản phẩm có pin sạc dự phòng nên khi mất điện mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được chỗ thoát hiểmDễ dàng lắp đặt và tuổi thọ caoĐèn exit của Rạng Đông được thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt 1 cách dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau. Bên cạnh đó tuổi thọ đèn exit rạng đông lên tới 15.00 giờ.Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hạiĐèn exit của Rạng Đông không chứa chất thủy ngân , không phát ra các tia độc hại, được chế tạo bởi các nguyên vật liệu dễ tái chế, thân thiện với môi trường.

Liên Hệ Mua Hàng

Elmall là hệ thống phân phối các sản phẩm đèn exit, thoát hiểm của rạng đông. Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất, đồng thời chất lượng và giá cả luôn hợp lý. Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 1 cách chu đáo nhất.