đèn tuýp bán nguyệt

Hiển thị tất cả 5 kết quả


Công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển. Ở đó không đơn thuần phục vụ nhu cầu chiếu sáng nữa mà nó còn phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tiết kiệm và an toàn. Đèn bán nguyệt Rạng Đông ra đời đang dần thay thế hoàn toàn đèn tuýp huỳnh quang. Và những điểm khác biệt dưới đây của đèn bán nguyệt Rạng Đông so với đèn thế hệ cũ đã ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Đèn bán nguyệt Rạng Đông – đột phát công nghệ chiếu sáng

Đèn bán nguyệt Rạng Đông là một sản phẩm tiếp nối những thành công của công nghệ đèn Led có hình dạng dài khoảng 1m2. Đèn bán nguyệt Rạng Đông cũng như nhiều loại đèn Led của hãng có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ mà hiệu quả ánh sáng lại cao.

Đèn gồm có lớp vỏ đỡ được làm bằng nhôm bên trên là lớp nhựa trắng cao cấp bao bọc các linh kiện bên trong và chip led có tác dụng chiếu sáng. Đèn có có chiều dài khoảng 1m2 nhưng không tròn như đèn tuýp huỳnh quang truyền thống mà có hình bán nguyệt nên được gọi là đèn bán nguyệt Rạng Đông. Với hình dáng như vậy, đèn bán nguyệt Rạng Đông sẽ được lắp thẳng lên trần thạch cao để ánh sáng có thể chiếu trực tiếp xuống không gian cần sáng.

Đèn bán nguyệt Rạng Đông được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp
Đèn bán nguyệt Rạng Đông được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp

 

Đèn bán nguyệt Rạng Đông ra đời như một liệu pháp thay thế những loại đèn thế hệ cũ với nhiều ưu điểm vượt trội dưới đây.

Điểm khác biệt của đèn bán nguyệt Rạng Đông so với đèn thế hệ cũ

Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế

Đèn bán nguyệt Rạng Đông được người tiêu dụng lựa chọn bởi 1 phần nhờ thiết kế gọn nhẹ, không cần chấn lưu, tắc le như đèn tuýp huỳnh quang, nhưng lại không thô sơ như đèn sợi tóc. Vỏ ngoài được sơn phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện giúp “ngoại hình” của đèn trông rất đẹp mắt, đạt được tính năng thẩm mỹ lại chống được sự ô xi hóa tạo nên đô bền cho đèn.

Với thiết kế hình bán nguyệt đèn bán nguyệt Rạng Đông còn phù hợp với nhiều không gian, từ không gian nhà ở đến văn phòng, công xưởng. 

Siêu tiết kiệm

Siêu tiết kiệm là điểm khác biệt lớn nhất của đèn bán nguyệt Rạng Đông so với các đèn thế hệ cũ. Nếu cùng với công suất là 40W thì đèn bán nguyệt Rạng Đông có mức chiếu sáng tốt gấp hai lần so với đèn huỳnh quang, cho hiệu quả tiết kiệm điện lên 50%. Với đèn sợi tóc, con số đó còn lên đến 90%.

Không chỉ là tiết kiệm điện, đèn bán nguyệt Rạng Đông còn có tuổi thọ cao. Số giờ chiếu sáng đạt đến 40 nghìn giờ, tuổi thọ của đèn còn không bị ảnh hưởng bởi số lần tắt bật. Các thiết bị cấu tạo nên đèn được làm từ các vật liệu cao cấp, chịu nhiệt, chịu va đập tốt, không bị han gỉ nên rất bền bỉ. Như vậy bạn có thể thiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thay thế đèn mà nếu như sử dụng đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt thì sẽ phải thực hiện công việc này liên tục.

Đèn led Rạng Đông được đánh giá khá cao với khả năng tiết kiệm điện vượt trội, không chỉ được tích hợp trên đèn bán nguyệt Rạng Đông mà các dòng sản phẩm khác của Rạng Đông đều được tích hợp như: đèn pha led Rạng đôngđèn âm trần đổi màu rạng đôngđèn ốp trần vuông rạng đôngđèn highbay rạng đôngđèn led búp rạng đông.

Ánh sáng chất lượng

Phải nói đây là một tiến bộ mà đèn bán nguyệt Rạng Đông mang lại. Trước đây, khi sử dụng đèn sợi tóc, ta có thể cảm nhận được rõ ràng một lượng nhiệt tỏa ra môi trường khiến người ngồi dưới ánh đèn cảm thấy rất khó chịu. Đến đèn tuýp huỳnh quang thì vấn đề này có được cải thiện nhưng không đáng kể. Còn khi sử dụng đèn bán nguyệt Rạng Đông, người dùng hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi không hề cảm thấy sự nóng bức tỏa ra từ đèn.

Điểm khác biệt của đèn tuýp bán nguyệt Rạng Đông so với đèn thế hệ cũ

Đèn bán nguyệt Rạng Đông cho chất lượng ánh sáng vượt trội

Ánh sáng với nhiệt độ màu tiêu chuẩn mà đèn bán nguyệt Rạng Đông mang lại đã làm giảm những tác động mà ánh sáng nhân tạo mang lại như vấn đề cận thị, cho mọi vật được chiếu sáng trung thực, rõ nét.

Với hình dáng bán nguyệt, đèn bán nguyệt Rạng Đông còn giúp ánh sáng chiếu tập trung về phía cần thiết mà không chiếu dư thừa như những đèn thế hệ cũ

An toàn

Đèn huỳnh quang truyền không bị loại bỏ dần vì sự độc hại mà nó gây ra, chất huỳnh quang chứa trong đèn nếu không được xử lý sẽ là chất gây hại cho môi trường. Thêm vào đó, khi hoạt động đèn tuýp huỳnh quang còn phát ra tia tử ngoại gây hại cho da và mắt con người.

Còn đèn bán nguyệt Rạng Đông không chứa bất một chất hại nào như thủy ngân, huỳnh quang, không phát ra tia tử ngoại. Khả năng chịu nhiệt tốt không lo bị chập cháy khi sử dụng.