Đèn led panel

Hiển thị 1–20 của 48 kết quả

-30%
-30%
-30%
-30%

Đèn led panel Rạng Đông là gì?

Đèn led panel Rạng Đông là một thiết bị chiếu sáng ưu việt của Rạng Đông, được thiết kế gắn âm vào trần thạch cao hoặc thả trần. Đèn panel Rạng Đông được cấu tạo bao gồm khung nhôm PSB, tấm hướng sáng, hệ thống chip led Samsung được mắc nối tiếp và tấm tản sáng bằng mica mờ giúp tản sáng đồng đều khắp không gian.

Đèn panel Rạng Đông phù hợp với không gian nào?

Đèn panel Rạng Đông phù hợp với những không gian rộng và yêu cầu cường độ chiếu sáng lớn, tuổi thọ cao, ít phải bảo trì, thay mới như trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, hội trường,.... Đèn panel led rạng đông có các kích thước 120x120, 600x600, 150x1200, 300x1200, 600x1200 đa dạng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian.

Nhờ sử dụng chip led Samsung hiện đại, đèn panel rạng đông giúp tiết kiệm điện đến 90% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn sợi đốt thế hệ cũ. Cùng với đó, chip led samsung giúp đèn có độ bền và tuổi thọ lên tới 35.000 giờ hoạt động, gấp 25 - 30 so với bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay thế.

Đèn led panel Rạng đông cung cấp nguồn ánh sáng liên tục, đồng nhất đến 85%, trong suốt chu kỳ hoạt động, đèn panel rạng đông cũng không xuất hiện hiện tượng nhấp nháy như một số loại đèn panel kém chất lượng. Bên cạnh đó, đèn panel led rạng đông được chế tạo từ chip led samsung cùng hệ thống vi mạch điện tử cao cấp giúp cải thiện tối đa hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn.