Đèn led pha Rạng Đông

  Đèn Pha Rạng Đông

  Nhắc đến đèn pha thì ai cũng biết đến là loại đèn có ánh sáng mạnh và có thể chiếu được đến khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm rất lớn đó chính là tốn điện và tuổi thọ kém. Đèn led pha Rạng Đông ra đời giúp khắc phục tất cả mọi khuyết điểm của đèn pha truyền thống. Sự ra đời của nó đã tạo nên đột phá mạnh mẽ trong công nghệ chiếu sáng ngoài trời.

  Đèn led pha rạng đông

  Đèn led pha sân vườn và sân bóng

  Những ưu điểm nổi bật của đèn led pha Rạng Đông

  - Sử dụng chip Led công nghệ mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn các loại đèn chiếu sáng thông thường. Nó giúp giảm tối đa lượng điện tiêu thụ. Cùng với đó nó có tuổi thọ gấp nhiều lần bóng đèn truyền thống Ánh sáng của đèn led  Pha Rạng Đông giống như nguồn sáng tự nhiên, không chớp nháy gây ảnh hưởng tới người dùng.

  Đèn led pha bên ngoài tòa nhà

  Đèn led pha bên ngoài tòa nhà

  - Tuổi thọ của đèn Pha Rạng Đông: phụ thuộc rất lớn từ chất lượng chip Led. Theo nghiên cứu, có có thể hoạt động lên tới 30000 giờ, tương đương với 6 năm sử dụng đèn. Điều này có giúp bạn giảm tối đa những chi phí về sửa chữa thay thế không cần thiết.

  - Vật liệu thiết kế cho vỏ đèn Led Pha Rạng Đông từ các nhôm đúc nguyên chất, có lớp sơn phủ chống oxy hoá ăn mòn và chống tĩnh điện. Lớp đệm cao su khít chặt giữa tấm kính và thân đèn, giúp đèn chống rung lắc và thấm nước. Đèn pha Led  Rạng Đông phát sáng trên các điốt va công nghệ bán dẫn, nên không tỏa nhiệt, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

  Ứng dụng của đèn pha led Rạng Đông

  Có rất nhiều loại đèn pha Rạng Đông với các mức công suất khác nhau. Và hiển nhiên độ mạnh của ánh sáng cũng tăng dần theo công suất tiêu thụ. Đèn pha Rạng Đông hiện tại có các loại với mức công suất từ nhỏ đến lớn: từ 10 đến 200 W. Tùy mục đích và diện tích không gian mà bạn hãy lựa chọn loại phù hợp.

  Ứng dụng đèn led pha Rạng Đông

  Ứng dụng đèn led pha Rạng Đông

  Đèn pha Rạng Đông đạt tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ IP65, thích hợp để lắp đặt sử dụng ngoài trời. Ta thường thấy nó ở các không gian như chiếu sân vườn, sân thể thao, chiếu rọi toà nhà cao tầng, bảng hiệu, ,…và mọi môi trường hoạt động, chống bụi bẩn và chống thấm nước cao, cho ánh sáng mạnh