Bóng đèn led bulb rạng đông sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Khác với các dòng sản phẩm đèn Led bulb trên thị trường, Bóng đèn Led bulb Rạng Đông được dập nổi tên Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông dưới đáy bóng, tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho sản phẩm, vừa mắt khách hàng. khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm chính hãng Bóng đèn Led Rạng Đông.

Sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm

Hệ thống phần mềm thiết kế chuyên nghiệp ANSYS ICEPAK có thể mô phỏng 3D, tính toán phân bố quang, phân bố nhiệt, mô phỏng điện với độ chính xác cao, từ đó xác định được kích thước, chất liệu, định hình sản phẩm.

Hệ thống thiết bị chuyên dụng để đánh giá khả năng chịu đựng của đèn trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm cao hoặc trong điều kiện sốc nhiệt đột ngột từ -10 -C đến 100˚C. Đầu tư trang thiết bị để đánh giá tính tương thích điện từ của bóng đèn đạt tiêu chuẩn IEC / TCVN.

Hệ thống thiết bị kiểm soát chất lượng của G7 giúp kiểm soát từ đầu vào IQC, trong sản xuất PQC và đầu ra sản phẩm OQC.

Hệ thống cảnh báo sớm chất lượng (QEWS) kiểm soát chất lượng bán thành phẩm và thành phẩm một cách tự động bằng máy móc hiện đại.
Hệ thống kiểm tra trình điều khiển sản phẩm bằng máy quang AOI; Kiểm tra driver sản phẩm bằng đồng hồ 16 kênh và kiểm tra thông số Bóng đèn LED trên dây chuyền tự động.

Sản phẩm Bóng đèn Led bulb Rạng Đông được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại, sử dụng linh kiện điện tử chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của các nước G20 và G7 về chất lượng sản phẩm.

Sang trọng, đẳng cấp với logo dập nổi

Thiết kế sang trọng, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các nước G7, G20 về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm là lý do sản phẩm bóng đèn Led bulb Rạng Đông được người tiêu dùng tin tưởng. chọn.

Hiện nay, tên dập nổi Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã được áp dụng cho tất cả các dòng bóng đèn Led bulb trụ. Từ tháng 10 năm 2018 đến ngày nay công ty đã tiến hành hành dập chữ nổi cho bóng đèn Led bulb A tròn Rạng Đông.

den led bulb rang dong

Đạt tiêu chuẩn IES LM80 về tuổi thọ chip LED và tiêu chuẩn IEC 62471 về an toàn lý sinh của bóng đèn

Bóng đèn Led Rạng Đông sử dụng chip Led Samsung chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn IEC 62471 về độ an toàn quang sinh học của đèn, tiêu chuẩn quy định về ánh sáng xanh, không ảnh hưởng đến giác mạc, võng mạc của người. , đạt hiệu quả cao về tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng trung thực, không bị suy giảm quang thông hay biến đổi màu sắc ánh sáng nhanh chóng.

Tuổi thọ chip> 54000 giờ được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn IES LM80 do Hiệp hội Kỹ thuật chiếu sáng Bắc Mỹ cấp. 100% đèn Led Rạng Đông đạt tiêu chuẩn LM80, đảm bảo khả năng duy trì quang thông và màu sắc ánh sáng.

Bóng đèn LED tiêu chuẩn LM-80 chỉ giảm độ sáng 3% với thời gian sử dụng 1000 giờ. Một số đèn LED Trung Quốc giảm độ sáng đến 50% chỉ trong 1000 giờ đầu tiên (đây là lý do chính mà một số đèn LED Trung Quốc có giá chỉ bằng 1/3 giá của đèn LED có thương hiệu).

Đạt chứng nhận CE về chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu

Đây là tiêu chuẩn bắt buộc đối với các sản phẩm muốn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu và các nước thuộc Liên minh Châu Âu, một thị trường đòi hỏi những yêu cầu rất khắt khe về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Chứng nhận CE là một loại chứng nhận sản phẩm an toàn với sức khỏe con người khi tiếp xúc và sử dụng. Bóng đèn LED Rạng Đông được chứng nhận CE, nghĩa là sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận.

Đạt chứng nhận UL và chứng nhận KC về sự an toàn của thiết bị điện và điện tử

Sản phẩm Bóng đèn LED Rạng Đông đạt tiêu chuẩn UL (Underwriters Laboratory) và tiêu chuẩn KC về cam kết an toàn cho thiết bị điện – điện tử, đáp ứng tiêu chuẩn của thị trường Bắc Mỹ, Hàn Quốc.

Chỉ số hoàn màu cao (Ra: 85); Sai số màu sắc: SCDM ≤ 5 (đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ, Hàn Quốc) cho chất lượng màu sắc cao, ánh sáng trung thực và tự nhiên, giúp nhận diện tối đa màu sắc của vật chiếu sáng. .

Đáp ứng tiêu chuẩn RoHS của Châu Âu về an toàn sức khỏe và môi trường

Đây là tiêu chuẩn Châu Âu cấm sáu chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người trong sản xuất thiết bị điện và điện tử: Cadmium (Cd), Thủy ngân (Hg), Crom hóa trị sáu, các hợp chất brom như PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybromated diphenyl ete) và chì (Pb).

Sản phẩm đèn Led Rạng Đông đạt tiêu chuẩn RoHs, hoàn toàn thân thiện với môi trường và được phép lưu hành tại Châu Âu.

den led rang dong 9w min

 

Đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam

Bóng đèn Led bulb Rạng Đông đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 8782: 2011 / IEC 62560: 2011 về quy định an toàn thiết bị điện và tiêu chuẩn TCVN 8783: 2011 / IEC62612 yêu cầu tính năng của sản phẩm.

Sản phẩm có dải điện áp rộng từ 150V – 250V, đáp ứng dải điện áp lưới điện tại Việt Nam, tương thích với điện từ trường EMC, không gây nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu từ các thiết bị điện tử khác. .

Vì yếu tố cạnh tranh về giá, nhiều nhà sản xuất đã cắt giảm bộ phận EMC. Điều này không chỉ gây nhiễu cho các thiết bị xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân sống trong môi trường đó mà còn khiến đèn dễ bị hỏng hơn do tác động của xung nhiễu từ điện lưới.

Đối với Bóng đèn Led bulb Rạng Đông do Trung tâm R&D Chiếu sáng Rạng Đông thiết kế nên EMC thiết kế và đo đạc đảm bảo. Rạng Đông là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất đèn LED đạt tiêu chuẩn EMC đã đầu tư thiết bị đo kiểm đánh giá nhiễu điện từ.

Trên đây là giới thiệu về dòng sản phẩm bóng đèn led bulb rạng đông tiêu chuẩn quốc tế đến quý khách hàng, mọi nhu cầu về sản phẩm vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như mua các sản phẩm Bóng đèn rạng đông khác.