Đèn led panel Rạng Đông

  Đèn Panel Rạng Đông

  Đèn led Panel Rạng Đông đang là một xu thế trong chiếu sáng hiện nay. Khi thiết kế nội thất hiện tại đã phát triển lên một tầm cao mới, cũng đòi hỏi một sự đổi mới về tư duy trong sản xuất hệ thống đèn chiếu sáng. Đèn Panel Rạng Đông đáp ứng được tất cả những yếu tố đó. Với khả năng vừa có thể chiếu sáng nhà ở, biệt thự, nhà hàng, quán cafe, nơi làm việc,… vừa có thể dùng để trang trí. Panel Rạng Đông là sản phẩm có thiết kế chuyên nghiệp, thông minh. Cùng với đó là tuổi thọ sử dụng vượt trội, nó luôn lấy được niềm tin từ người dùng.

  Đèn led panel Rạng Đông

  Đèn led panel Rạng Đông

  Đèn led panel âm trần được thiết kế lớp vỏ bên ngoài phủ lớp mica mờ để tản sáng đều ra không gian. Bên trong là hệ thống đèn led cao cấp mắc nối tiếp nhau. Mỗi chiếc đèn Panel Rạng Đông từ ngoài vào trong bao gồm khung nhôm PSB, tấm kính quang học, tấm hướng sáng, các chip Led cao cấp SMD, và tấm đáy.

  Phân loại đèn panel Rạng Đông

  - Về vị trí lắp đặt, bao gồm 3 loại: âm trần, ốp trần nổi và thả trần.

  - Về hình dáng, đèn Panel Rạng Đông có hai loại hình dáng là đèn dạng bảng hình vuông và đèn hình chữ nhật. Dòng sản phẩm đèn led panel có các loại sau: đèn led panel 600x600 rạng đông, bóng panel 600x600 rạng đông, panel âm trần rạng đông 300x300, panel 30x30 rạng đông,....

  - Về công suất, có các loại đèn với công suất nhỏ hơn 10W, từ 10W đến 20W, từ 20W đến 30W và lớn hơn 30W.

  Đèn led panel rạng đông trong phòng nghiên cứu

  Đèn led panel rạng đông trong phòng nghiên cứu

  Ưu điểm của đèn led panel Rạng Đông

  - Tiết kiệm điện năng: Đèn Panel Rạng Đông tiết kiệm đến 90% năng lượng điện tiêu thụ so với đèn thông thường.

  - Tuổi thọ lâu bền: trung bình mỗi đèn Led Panel Rạng Đông có tuổi thọ lên đến 35 nghìn giờ. Nó gấp nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt giúp giảm chi phí cho việc sửa chữa, thay thế.

  - Ánh sáng liên tục: Đèn led panel Rạng Đông cho ánh sáng liên tục, đồng nhất đến hơn 85%, không chớp nháy.

  - Chất lượng, độ bền cao: chất lượng driver ổn định, có độ cách ly cao. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Hoạt động tốt nhất ở khoảng nhiệt độ từ -25 độ C đến 45 độ C.

  Đèn led panel cho văn phòng

  Đèn led panel cho văn phòng

  - Công nghệ hiện đại: hệ thống vi mạch điện tử cao cấp, sử dụng công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Cải thiện tối đa hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn.

  Bóng đèn Panel Rạng Đông có thiết kế mỏng sang trọng và đặc biệt đa dạng về kích thước. Đây là giải pháp tối ưu cho mọi không gian chiếu sáng của bạn.

  Có thể bạn quan tâm: đèn âm trần đổi màu, đèn led bán nguyệt, đèn ốp trần vuông rạng đông, led nhà xưởng rạng đông, đèn led par, đèn đường rạng đông.

  Từ khóa tìm kiếm: đèn led panel, Panel Rạng Đông, Đèn led panel Rạng Đông, Đèn panel Rạng Đông, đèn led panel âm trần.