Bảng báo giá bóng đèn led bulb Rạng Đông mới nhất

Bóng đèn led bulb Rạng Đông thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho các công trình xây dựng. Bảng báo giá bóng đèn led bulb Rạng Đông mới nhất 2022. Được công ty phân phối Elmall cập nhật và công khai giá trên website mời các bạn cùng xem.

đèn led bulb ở nha trang
Bảng báo giá bóng đèn led bulb Rạng Đông mới nhất

Đèn led búp Rạng Đông sử dụng chip LED Samsung mang đến cho đèn búp khả năng tiết kiệm điện đến 90% so với bóng đèn sợi đốt và tiết kiệm đến 50% so với các loại bóng đèn huỳnh quang. Vì thế nên có thể giúp người dùng giảm được chi phí tiền điện hàng tháng.

Đèn led bulb Rạng Đông với chất lượng ánh sáng cao

Với chip LED Samsung, bóng đèn led tròn Rạng đông mang đến nguồn sáng chất lượng. Cường độ sáng trung bình của đèn búp rạng đông là 100lm/W, một con số khá ấn tượng so với cường độ chiếu sáng của các dòng bóng đèn led khác.

Bên cạnh đó, đèn bulb rạng đông sở hữu chỉ số hoàn màu cao (CRI >80) nên ánh sáng của đèn trung thực, tự nhiên hơn. Giúp tăng khả năng nhận diện màu sắc chân thực của vật thể.

Xem thêm : Bảng báo giá đèn led ốp trần Rạng Đông mới nhất

Đèn led bulb rạng đông có tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí thay thế

Bằng việc ứng dụng công nghệ chiếu sáng bằng chip led samsung hiện đại, Rạng Đông đem đến cho người sử dụng một sản phẩm đèn led bóng tròn với tuổi thọ cao lên đến 20.000 giờ chiếu sáng. Cao hơn từ 15 đến 20 lần tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt và cao hơn khoảng 5 lần bóng đèn huỳnh quang.

Bảng báo giá bóng đèn led bulb Rạng Đông

bang gia den led bulb rang dong

Xem thêm : Bảng báo giá catalogue đèn led rạng đông 2022

Trên đây là những thông tin và bảng báo giá bóng đèn led bulb rạng đông. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết tất cả các mẫu đèn búp rạng đông trên. Từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và công suất vui lòng gọi Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn tận tình. Đặc biệt chúng tôi sẽ có giá cực tốt cho các công trình, hoặc với khách hàng lấy số lượng lớn.