Chất lượng của đèn led bulb Rạng Đông

Đèn led bulb rạng đông rất được ưa chuộng sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng biết chất lượng của đèn led bulb Rạng Đông tốt như thế nào. Đèn led bulb rạng đông được chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng theo các tiêu chuẩn khắt khe của các nước G7, G20.

Chất lượng của đèn led bulb Rạng Đông
Chất lượng của đèn led bulb Rạng Đông

Chất lượng của đèn led bulb đạt tiêu chuẩn IES LM80 và IEC 62471

Giống như tất cả các dòng đèn led rạng đông khác, đèn led bulb Rạng Đông sử dụng dòng chip led Samsung cao cấp. Dòng chip led Samsung đáp ứng được tiêu chuẩn IEC 62471 về an toàn sinh học của đèn. Đáp ứng được tiêu chuẩn về ánh sáng xanh vì thế nên sẽ không gây ảnh hưởng đến giác mạc, võng mạc của mắt người. Đèn led bulb Rạng Đông mang đến chất lượng ánh sáng trung thực. Sau thời gian dài sử dụng, đèn led bulb Rạng Đông không hề bị suy giảm quang thông hay biến đổi chất lượng màu sắc ánh sáng.

Bên cạnh đó, đèn led bulb Rạng Đông đạt hiệu suất chiếu sáng cao nên có thể tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các dòng đèn truyền thống.

Đèn led bulb Rạng Đông có tuổi thọ rất cao, tuổi thọ chip led của đèn Rạng Đông lớn hơn 54.000 giờ chiếu sáng. Được chứng nhận theo tiêu chuẩn IES LM-80 do Hội kỹ thuật chiếu sáng Bắc Mỹ ban hành. Tất cả các sản phẩm đèn led Rạng Đông đều được chế tạo theo tiêu chuẩn LM-80, nên có thể đảm bảo khả năng duy trì quang thông cũng như màu sắc của đèn led Rạng Đông.

Vì được chế tạo theo tiêu chuẩn LM-08 nên đèn led bulb Rạng Đông sau 1000 giờ sử dụng, quang thông chỉ giảm 3% độ sáng. So với một số dòng bóng đèn led Trung Quốc lượng quang thông giảm đến 50% trong 1000 giờ đầu chiếu sáng.

Chất lượng của đèn led bulb đạt chứng nhận CE theo tiêu chuẩn châu Âu

Tiêu chuẩn CE là tiêu chuẩn bắt buộc phải có đối với các sản phẩm muốn xuất khẩu vào thị trường châu Âu cũng như khối liên minh châu Âu EU. Bởi thị trường châu Âu đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Tiêu chuẩn CE là chứng nhận đảm bảo sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe người sử dụng trong quá trình sử dụng. Đèn led bulb Rạng Đông đạt được tiêu chuẩn CE châu Âu. Vì thế nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Chất lượng của đèn led bulb đạt chứng nhận UL và KC

Đèn led bulb Rạng Đông được chế tạo từ những linh kiện chất lượng nên đèn led Rạng Đông đạt được tiêu chuẩn UL (Underwriters Laboratory) và tiêu chuẩn KC của thị trường Bắc Mỹ và Hàn Quốc. Đây là hai tiêu chuẩn cam kết về mức độ an toàn của các thiết bị điện và điện tử.

Đèn led bulb Rạng Đông cũng có chỉ số hoàn màu cao (Ra:85) nên đèn led bulb Rạng Đông đem đến khả năng chiếu sáng vượt trội. Bên cạnh đó, chỉ số sai màu SCDM ≤ 5 giúp đèn led bulb Rạng Đông cho chất lượng màu sắc cao, ánh sáng trung thực và tự nhiên. Ánh sáng trung thực và tự nhiên mà đèn led bulb đem lại giúp tăng tối đa khả năng nhận diện màu sắc của đồ vật.

Chất lượng của đèn led bulb đạt tiêu chuẩn châu Âu RoHS

Tiêu chuẩn châu Âu RoHS là tiêu chuẩn về quy định cấm 6 chất độc hại với môi trường và sức khỏe của người sử dụng. Đèn led bulb Rạng Đông được sản xuất trên dây trường hiện đại và những linh kiện chất lượng nên trong quá trình hoạt động, đèn led bulb Rạng Đông không hề sinh ra các chất độc hại cho môi trường và người sử dụng như Cadmium, thủy ngân, chromium hóa trị 6, chì và các hợp chất của Brom (Polybrominated biphenyls, poly brominated diphenyl ethers. Vì thế mà đèn led bulb Rạng Đông có thể lưu hành trên thị trường châu Âu.

Logo Rạng Đông được in dập nổi sang trọng và đẳng cấp

Đèn led bulb Rạng Đông khác hẳn với các dòng đèn led bulb trên thị trường hiện nay, logo của Rạng Đông được in nổi dưới đáy bầu đèn. Vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho đèn led bulb rạng đông, vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm chất lượng cao của Rạng Đông.

Nếu bạn chưa biết nên chọn đèn led bulb Rạng Đông chất lượng ở đâu? Hay không biết lựa chọn đèn led Bulb Rạng Đông như thế nào? Bạn có thể đến ngay các showroom đèn led của Elmall để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn dòng đèn chất lượng của đèn led bulb nhé