Đui đèn cho các sản phẩm bóng đèn Led bulb Rạng Đông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn và nhiều kiểu dáng đui đèn khác nhau và bạn đang muốn mua một bóng đèn Led bulb Rạng Đông để thay thế cho bóng đèn huỳnh quang. Nhưng không biết thay bóng đèn led đui bao nhiêu để thay cho vừa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại đế và đui đèn cho các sản phẩm bóng đèn Led bulb tại Việt Nam theo tiêu chuẩn. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Đui đèn E27 – Đường kính 27mm

Đui đèn E27 - Đường kính 27mm
Đui đèn E27 – Đường kính 27mm

Ở tại Việt Nam bóng đèn led bulb rạng đông E27 là loại đui đèn phổ biến nhất, cũng có thể tìm thấy ở bóng đèn sợi đốt cũ cũng như bóng đèn E27 bóng đèn hiện nay, chúng thường được sử dụng làm đèn chiếu sáng chung trong các thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn, chẳng hạn như đèn trần, đèn chiếu sáng ngoài trời và đèn chiếu sáng nhà xưởng bóng đèn E27 có nhiều hình dạng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là:

 • Bóng đèn led hình chữ A
 • Bóng đèn Led trụ nhôm đúc
 • Bóng đèn led trụ nhôm nhựa
 • Bóng đèn LED dây tóc

Đui đèn E14 – Đường kính 14mmm

Đui đèn E14 - Đường kính 14mmm
Đui đèn E14 – Đường kính 14mmm

Bóng đèn có đế E14 được sử dụng cho đèn chùm, đèn tường, đèn Giáng sinh, đèn dây dân dụng hoặc thương mại …

Đui đèn E12 – Đường kính 12 mm

Bóng đèn pha và đèn pha BR (phản xạ phồng): BR20, BR30, BR40.

Nếu liệt kê những loại đèn được sử dụng cho chiếu sáng trang trí, không thể không kể tới Bóng đèn với đế E12.Liệt kê thì có rất nhiều, chẳng hạn như treo tường, đèn trang trí, đèn Giáng sinh, hay cả đèn ngủ. Nhiều chân đế của các loại bóng đèn  này được thiết kế giống với dáng vẻ bên ngoài của ngọn nến.

 • Bóng đèn hình ống nhỏ: T8, T6, T22
 • Bóng đèn hình quả cầu nhỏ: G14, G16, G50

Đui đèn E17  – Đường kính Edison 17 mm

Giống như bóng đèn nến với đế E12 bóng đèn có đế E17 thường được sử dụng cùng với đèn vi sóng, đèn tủ lạnh và đèn chiếu sáng phạm vi đó được coi là các thiết bị chuyên dụng. Chúng cũng được tìm thấy rất nhiều trong các đèn chiếu sáng trên quạt trần đi kèm với bóng đèn hình chữ A nhỏ.

 • Bóng đèn hình nến: C7, C9, CA10, B10
 • Bóng đèn hình chữ A: A15
 • Bóng đèn hình quả cầu nhỏ: G14, G16, G50
 • Bóng đèn hình ống nhỏ: T8, T6, T22

Đui đèn E39 / E40  – Đường kính Edison 39 mm hoặc 40 mm

Người ta thường dùng bóng đèn E39 chủ yếu để thay thế cho bóng đèn HID được chiếu sáng công nghiệp, chẳng hạn đèn kho , đèn nhà xưởng, đèn bãi đỗ xe…Bóng đèn LED với các đế này mang dạng hình trụ  ED và BT HID, vì chúng giống như một bắp ngô nên được gọi là đèn ngô .

 • Bóng đèn hình elip: ED17, ED28, ED37
 • Bóng đèn hình ống : BT37, BT56
 • Bóng đèn Parabol Aluminized: PAR20, PAR38, PAR40

Kích thước cụ thể của các loại đui đèn được thể hiện dưới hình ảnh sau:

Cac loai dui den hien nay

 

Những bóng đèn LED sử dụng loại đui này thường có hình trụ ED và BT HID hay còn được gọi là đèn ngô vì hình dáng của chúng rất giống một chiếc bắp ngô.

Mua đui đèn của bóng đèn led bulb Rạng Đông ở đâu?

Ngày nay, khi xã hội phát triển, lượng điện tiêu thụ nhiều chính vì vậy mà giá điện ngày càng tăng cao và chóng mặt, giải pháp tiết kiệm và tối ưu nhất là mọi người nên sử dụng đèn Led, thay thế bóng đèn led cho đèn huỳnh quang hoặc đèn compact giúp giảm đáng kể hóa đơn tiền điện. Có những gia đình giảm được 20 – 40% tiền điện so với những tháng chưa mua đèn LED.

Nhưng để đạt hiệu quả tối ưu nhất và tiết kiệm điện năng, chúng ta nên tìm mua cho mình sản phẩm uy tín, chính hãng bóng đèn Led bulb Rạng Đông là một trong những sản phẩm được đánh giá là tốt nhất hiện nay, không chỉ là một thương hiệu lớn, Rạng Đông còn sử dụng chip led samsung cho việc sản xuất bóng đèn led, vì bóng đèn sử dụng chip led Samsung cực tốt và có tuổi thọ cao.

den led rang dong giai phap tiet kiem dien hieu qua 1

 

Ngoài việc tìm cho mình thương hiệu đèn Led tốt nhất đã xong. Câu hỏi đặt ra lúc này là mua đui đèn của bóng đèn led bulb ở đâu là chính hãng và tốt nhất hiện nay?.

Như các bạn đã biết Rạng Đông không trực tiếp bán hàng tại Công ty. Nhưng người dùng phải tìm đến các nhà phân phối, cửa hàng ủy quyền của Rạng Đông để mua. Elmall là một trong những công ty phân phối cấp 1 về sản phẩm bóng đèn Led Rạng Đông. Với giá cả cực kỳ tốt sản phẩm chính hãng,có chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Elmall đã thu được rất nhiều thành tích và kết quả tốt từ khách hàng.

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta có thể hiểu thêm về các loại đui của bóng đèn. Ngoài ra, chúng ta còn biết thêm về địa chỉ mua bóng đèn led rạng đông chính hãng, quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm bóng đèn rạng đông vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Emaill: info@elmall.vn để được đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm bạn quan tâm.