Tiêu chuẩn bóng đèn chất lượng của đèn led Rạng Đông

Đèn Led Rạng Đông đã trở thành sản phẩm quá đỗi quen thuộc trong thị trường Việt Nam. Và nếu bạn là một trong những người chưa sở hữu sản phẩm tuyệt vời này, bạn có biết tại sao đèn Led Rạng Đông lại thu hút khách hàng tới vậy không? Dưới đây là một vài tiêu chuẩn bóng đèn chất lượng mà đèn Led Rạng Đông đạt tiêu chuẩn của một bóng đèn tốt.

Tiêu chuẩn bóng đèn chất lượng của đèn led Rạng Đông
Tiêu chuẩn bóng đèn chất lượng của đèn led Rạng Đông

1. Đèn led Rạng Đông mang đến nguồn sáng chất lượng

Đèn Led Rạng Đông được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Đèn có công suất chiếu sáng cao, đa dạng nhưng ánh sáng lại vô cùng dịu nhẹ, không gây ra hiện tượng chói mắt, hay khó chịu cho người sử dụng.  Độ sáng của đèn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Đèn cung cấp nguồn sáng tự nhiên, trung thực. Hoàn toàn hợp lí để sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời.

Đèn hoạt động ổn định trong hầu hết các môi trường, ngay cả trong môi trường có nhiệt độ thấp, đèn Led Rạng Đông vẫn có thể hoạt động bình thường.

Đèn led Rạng Đông đạt tiêu chuẩn bóng đèn chất lượng

Với sự tham gia của công nghệ hiện đại, đèn không phát ra tia hồng ngoại và tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng, thích hợp để chiếu sáng trong phòng triển lãm, phòng trưng bày,….

Đối với nhiều loại đèn khác, việc bật tắt liên tục sẽ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể vứt bỏ lo lắng trên khi sử dụng đèn Led Rạng Đông. Ánh sáng được bật lên tức thì sau khi khởi động, việc bật tắt liên tục không hề ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn.

2. Đèn led Rạng Đông đa dạng về mẫu mã thiết kế

Đèn Led Rạng Đông hiện nay có rất nhiều mẫu mã phong phú khác nhau:

Đèn led Rạng Đông đạt tiêu chuẩn bóng đèn chất lượng

Đèn Led Bulb Rạng Đông mang đến nguồn sáng chất lượng

Đèn led Rạng Đông đạt tiêu chuẩn bóng đèn chất lượng

Đèn led âm trần Rạng Đông phù hợp với mọi không gian chiếu sáng

Đèn Led Tracklight Rạng Đông phù hợp với không gian trưng bày
Đèn Led Tracklight Rạng Đông phù hợp với không gian trưng bày

Với kích cỡ thiết kế và mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian của mình, mà vẫn đảm bảo được độ sáng hoàn hảo, cũng như tính thẩm mĩ cao.

3. tiêu chuẩn bóng đèn chất lượng – an toàn, thân thiên với môi trường

Đèn Led Rạng Đông hoàn toàn không chứa thủy ngân. Các sản phẩm hư hỏng khi phải vứt bỏ, không gây ra nguy hiểm hay ảnh hưởng tới môi trường.

Đèn led Rạng Đông được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, tấm tán quang của đèn làm từ chất liệu polycarbonate giúp tản quang tốt. Đèn cũng không sinh ra tia UV nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Năm 2009, các chuyên gia đã triển khai ý tưởng tái sử dụng bột huỳnh quang, tái sử dụng ống thủy tinh tại nơi sản xuất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Rạng Đông còn hướng tới ý nghĩa tích cực trong việc tiết kiệm điện năng,đèn Led Rang Đông đã tối ưu hoá vấn đề này bằng bộ tản nhiệt công nghệ mới, giúp 95% điện năng xoay chuyển thành quang năng, 5% còn lại sẽ dành cho nhiệt nên gần như là không có hơi nóng phát ra, nên lượng điện tiêu hao cũng ít đi đến 80% mà chất lượng ánh sáng vẫn tốt nhất.

Giờ thì bạn đã có thể hiểu tại sao đèn Led Rạng Đông lại được ưa chuộng như vậy đúng không nào? 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Megaline

Email: info@elmall.vn

Hotline: 1900.2150