Tổng đại lý nhà phân phối đèn Led Rạng Đông cấp 1 tại Hà Nội

Như bạn tìm hiểu và quan tâm đến đâu mới là địa chỉ của đại lý cấp 1. Nếu để nói đến thì công ty bóng đèn Rạng Đông có rất nhiều đại lý trên cả nước. Nhưng trong số đó chỉ có một số đại lý thuộc đại lý cấp 1 với giá cực tốt. Một trong những đại lý lớn nhất tại Rạng Đông là Elmall.

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều đại lý phân phối Đèn Led Rạng Đông. Nhưng sẽ có những đại lý cấp khác nhau nên giá sẽ khác nhau.

Vậy bạn có đang thắc mắc ở đâu mới là đại lý cấp 1. Để giải đáp thắc mắc của bạn dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

bong den led rang dong 1 e1571287750202

1. Công ty Rạng đông ở đâu

Công ty Rạng Đông có địa chỉ tại 87 – 89, Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Là công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng.

Đặc biệt thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của con người. Nhưng nếu bạn chỉ mua đèn led Rạng Đông số lượng nhỏ lẻ tại đây thì không thể được vì ở tại đây không bán lẻ. Điều đó đòi hỏi bạn phải tìm địa lý cửa hàng của Rạng Đông.

2. Đại lý đèn led rạng đông cấp 1

Elmall đã được Rạng Đông chứng nhận là nhà phân phối đại lý cấp 1. Vì Elmall là một trong những đơn vị bán tốt nhất, được nhiều người tin tưởng và tìm đến mua hàng. Không những vậy, sản phẩm của Elmall 100% từ Rạng Đông không sợ hàng giả.

chung nhan rang dong1

Elmall đã quyên góp rất nhiều cho các chung cư, nhà máy, siêu thị, … trên cả nước. Đặc biệt là 2 lần cung cấp hơn 8000 tuýp led cho Nhà máy Thủy điện Sơn La, và hàng chục chiếc đèn led nhà xưởng, đèn đường led

3. Giá đèn led rạng đông có tốt không?

Nếu nói về giá cả khi mua hàng tại Elmall thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Elmall là một trong những auros có giá tốt nhất trên thị trường. Và đặc biệt luôn có giá tốt cho những khách hàng thân thiết. Với đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình, sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cam kết là đại lý cấp 1 đèn led.