Bóng đèn led âm trần loại nào tốt nhất trên thị trường?

Bóng đèn led âm trần loại nào tốt nhất trên thị trường? Có thể nhiều người chưa biết kinh nghiệm mua hàng, ham rẻ. Đã từng mua các loại đèn không rõ nguồn gốc, xuất xứ về sử dụng. Nhưng chỉ được một thời gian thì hỏng hoặc đèn bị tối. Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau. Nhưng dù loại nào cũng bền và tiết kiệm điện hay không thì việc sử dụng đèn led âm trần để chiếu sáng đang rất phổ biến. Nhưng để lựa chọn đèn led âm trần loại nào tốt là điều mà nhiều người đang quan tâm.

Bóng đèn led âm trần loại nào tốt nhất trên thị trường?
Bóng đèn led âm trần loại nào tốt nhất trên thị trường?

Những chiếc đèn này không có bảo hành, vì vậy chúng ta phải mua một cái mới, từ đó gây tốn kém cho gia đình, cũng như ánh sáng không tốt cho sức khỏe. Vậy câu hỏi của bạn hôm nay là đèn led âm trần loại nào tốt?. Vậy để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đèn led âm trần downlight là gì?

Đầu tiên sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu đèn led âm trần là gì. Vì có nhiều người biết nhưng cũng có nhiều người chưa biết, mà chỉ nghe nói đến. Do đó, trước khi đi tìm hiểu đèn led âm trần loại nào tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trước đèn led âm trần là gì.

Đèn LED âm trần (Light Emitting Diode) hay còn gọi là đèn downlight. Có nghĩa là điốt phát quang, một thiết bị có khả năng phát ra ánh sáng khi có dòng điện chạy qua. Thiết bị điện này ra đời và được đưa vào sử dụng từ đầu thế kỷ 20.

Cấu tạo của đèn led âm trần

Các loại đèn led âm trần hiện nay được cấu tạo bởi 3 thành phần chính sau:

Vỏ đèn: là lớp vỏ bên ngoài có chức năng chính là bảo vệ các linh kiện bên trong như mắt LED.

Chip LED: đây là bộ phận quan trọng nhất của đèn LED có tác dụng biến điện thành quang năng để phát ra ánh sáng. Chip LED này sẽ được bảo vệ bởi các đế tản nhiệt.

Phần nguồn: với chức năng duy trì sự ổn định của đèn khi hoạt động.

cau tao den am tran

 

Ưu điểm của đèn LED âm trần downlight

  • Làm đẹp cho ngôi nhà.
  • Sự phong phú của màu sắc.
  • Chiếu sáng tốt hơn.
  • Thân thiện với môi trường.

Đèn led âm trần loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng đèn đang được bày bán. Vì vậy việc chọn mua một chiếc đèn chính hãng có tên tuổi và chế độ bảo hành không hề khó. Có thể bạn đã biết công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông.

Rạng Đông là thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, trong đó có đèn Led âm trần.

Đèn âm trần rạng đông
Đèn âm trần rạng đông

Đèn led Rạng Đông với những điểm nổi bật như: kiểu dáng thiết kế là khung chữ T âm trần, thân đèn sử dụng chất liệu cao cấp, độ bền cao. Ngoài ra, loại đèn này gấp 1,7 lần so với đèn huỳnh quang thông thường. Vì sản phẩm chiếu sáng của Rạng Đông tốt như vậy là nhờ chip LED của Samsung. Tất cả các sản phẩm đèn led rạng đông đều được trang bị chip Led Samsung, từ đó giúp đèn sáng hơn và tuổi thọ chiếu sáng cao hơn các hãng thông thường.

Giá đèn led âm trần Rạng Đông

Đèn led âm trần Rạng Đông có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau. Chính vì vậy mà giá thành của từng sản phẩm và công suất sẽ khác nhau. Dưới đây là một số giá và công suất của đèn led Rạng Đông.

Bang gia Rang Dong Moi nhat 281 e1607915687643