Lựa chọn đèn led thông minh Smart Lighting cho phòng ngủ

Giấc ngủ không thể thiếu đối với mọi người, bạn bắt đầu một ngày trong phòng ngủ và kết thúc một ngày trong phòng ngủ. Vì vậy, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cần được lựa chọn kỹ lưỡng đèn chiếu sáng để tạo nên không gian hoàn hảo, tạo sự thoải mái và tốt cho sức khỏe.

Lý do chọn đèn led thông minh Smart Lighting cho phòng ngủ

Cơ thể con người thích nghi với cơ chế sinh học của giấc ngủ, ngủ khi chìm vào bóng tối và thức dậy khi có ánh sáng. Do đó, muốn ngủ ngon và thức dậy thoải mái, bạn cần điều chỉnh ánh sáng trong phòng. Đây cũng là một trong những lý do hệ thống đèn led thông minh Smart Lighting cho phòng ngủ của Rạng Đông ra đời. Với các kịch bản được cài đặt sẵn, đèn LED thông minh có thể bật tắt theo giờ để hỗ trợ bạn tự động mỗi ngày.

Lựa chọn đèn led thông minh Smart Lighting cho phòng ngủ của bạn
Lựa chọn đèn led thông minh Smart Lighting cho phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ cũng là không gian riêng tư, nơi bạn có thể thư giãn, xem TV hoặc đọc sách. Ý tưởng chiếu sáng phòng ngủ của chúng tôi nổi bật với hàng loạt đèn phòng ngủ thông minh như đèn led âm trần có chức năng thay đổi màu sắc điều chỉnh theo ý muốn, đèn led có thể điều chỉnh độ sáng theo ý muốn, đèn led cảm biến tự động bật tắt khi có người di chuyển , đèn âm nhạc led, đèn bàn điều chỉnh độ sáng … giúp tạo nên một hệ thống ánh sáng hoàn chỉnh cho không gian thêm ấm cúng và gần gũi, cho phép bạn thiết kế phòng ngủ trong mơ.

Ý tưởng chiếu sáng phòng ngủ cơ bản từ Rạng Đông

Một trong những nguyên tắc cơ bản về ánh sáng phòng ngủ bạn phải ghi nhớ đó là chọn những bóng đèn có ánh sáng dịu nhẹ ấm áp. Cho dù bạn phải thức dậy vào buổi sáng khi trời còn tối, thức dậy vào ban đêm để đi vệ sinh hay vẫn muốn đọc sách vào buổi tối – ánh sáng chói lòa khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đèn Led thông minh Smart Lighting cho phòng ngủ cơ bản của Rạng Đông đều có chức năng phát sáng này như đèn đổi màu với 3 màu vàng ấm – trắng ấm – trắng sáng. Ngoài việc phục vụ giấc ngủ, khi đọc sách hoặc xem TV bạn sử dụng ánh sáng trắng sống động. Ngoài ra, Đèn Led thông minh Smart Lighting có thể điều chỉnh độ sáng cho phòng ngủ giúp bạn có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp với nhu cầu của mình.

Hướng dẫn chọn đèn thả trang trí cho căn hộ chung cư
Ý tưởng chiếu sáng phòng ngủ cơ bản từ Rạng Đông

Nếu bạn cần đèn đầu giường ở mỗi bên giường, cho phép bạn và đối tác đọc sách hoặc làm việc mà không làm phiền nhau thì bạn có thể sử dụng Đèn bàn LED cảm ứng giảm sáng. Giảm sáng 3 cấp độ ánh sáng bằng nút cảm ứng trên đèn, đổi màu ánh sáng từ ấm sang trắng trong cùng một thiết bị.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thắp sáng tủ quần áo của mình chưa? Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần với đèn LED cảm biến Smart Lighting. Đèn LED cảm biến Smart Lighting sẽ tự động sáng khi có người di chuyển trong vùng làm việc của mắt hồng ngoại. Khi không có ai di chuyển, đèn sẽ tự động tắt sau 60 giây. Khi đủ ánh sáng, đèn cảm ứng Smart Lighting sẽ không hoạt động cảm ứng, không bật đèn.

Đèn LED thông minh là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ của bạn

Hệ thống đèn LED thông minh Smart Lighting của Rạng Đông có thể hoạt động độc lập hoặc theo kịch bản được cài đặt sẵn trên ứng dụng trên thiết bị cầm tay của bạn nên vô cùng tiện lợi cho cuộc sống hiện đại.

Đèn Led thông minh Smart Lighting có nhiều hơn 1 màu sáng và 1 mức sáng nhưng luôn đảm bảo nguồn sáng từ chip led chất lượng, hiệu suất phát quang cao, chỉ số hoàn màu cao Ra > 80, cho ánh sáng trung thực gần như ánh sáng tự nhiên đảm bảo tốt cho thị lực. Đèn Led Rạng Đông nói chung hay đèn Led thông minh Smart Lighting nói riêng đều cho ánh sáng phân bổ đều trên bề mặt, giảm thiểu độ chói và không bị nhấp nháy khi hoạt động.

Đèn LED thông minh là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ của bạn
Đèn LED thông minh là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ của bạn

Đèn Led rạng đông thông minh tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.

Độ tin cậy cao khi bóng đèn LED gắn trong sử dụng trong hệ thống đèn led thông minh Smart Lighting của Rạng Đông có thời gian sử dụng lên đến 25.000 giờ (tương đương 15 năm với thời gian sử dụng trung bình 3 giờ / ngày và ít nhất 13.000 chu kỳ bật / tắt) . Thật tốt khi nghĩ rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay đổi bóng đèn trong khi vẫn có không gian chiếu sáng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.