Hệ thống chiếu sáng thông minh smarthome remote rạng đông

3 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng hệ thống smarthome remote rạng đông thông minh mang lại mà bạn không thể phủ nhận. Với hệ thống đèn chiếu sáng từ xa thông minh, bạn có thể điều chỉnh các chức năng chiếu sáng ở mọi vị trí trong nhà, mang đến cho gia chủ sự tiện lợi, một phong cách sống hiện đại.

Smarthome remote rạng đông
Smarthome remote rạng đông

Xem thêm : 5 Tiêu chí khi chọn lựa đèn ốp trần phòng ngủ rạng đông

Smarthome remote rạng đông Thông minh hơn, thoải mái hơn

Nếu như trước đây, bạn sử dụng công tắc cơ và phải đến tận nơi để bật / tắt đèn thì nay với điều khiển từ xa, bạn không cần phải di chuyển đến công tắc để bật tắt đèn. Vừa đọc sách, vừa xem TV rồi lăn ra ngủ, thật sự lười phải dậy tắt đèn. Nhưng với điều khiển từ xa, bạn sẽ dễ dàng tắt đèn chỉ với một nút bấm trên điều khiển. Hoặc khi bạn đang vào bếp chuẩn bị cho bữa tối, xem tivi, tiếp khách, … và bạn muốn thay đổi màu ánh sáng, cường độ ánh sáng để phù hợp với không gian và các hoạt động khác nhau,

Hệ thống smarthome remote rạng đông thông minh điều khiển từ xa sẽ giúp bạn thiết lập các kịch bản chiếu sáng cho từng mục đích. Sử dụng hệ thống smarthome remote rạng đông thông minh sẽ là khoản đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất nếu bạn muốn bắt đầu trải nghiệm ngôi nhà thông minh trước khi quyết định đầu tư với quy mô lớn hơn.

Dễ dàng thay đổi màu ánh sáng và cường độ ánh sáng theo ý muốn
Dễ dàng thay đổi màu ánh sáng và cường độ ánh sáng theo ý muốn

Smarthome remote rạng đông An toàn, dễ sử dụng

Nếu như trước đây bạn sử dụng công tắc cơ sẽ có nguy cơ bị rò rỉ điện, nhất là khi tay ướt vô tình làm bật công tắc nguồn thì nay với hệ thống smarthome remote rạng đông đèn từ xa thông minh bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Điều khiển từ xa cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác đơn giản và nhẹ nhàng là bạn đã kích hoạt thành công các chức năng chiếu sáng. Đối với người cao tuổi, việc sử dụng Remote để điều khiển sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với các công nghệ hiện đại khác.

Xem thêm : Catalogue bảng báo giá đèn led rạng đông mới nhất 2021

Smarthome remote rạng đông có chức năng hẹn giờ ánh sáng

Hệ thống smarthome remote rạng đông thông minh được trang bị chức năng hẹn giờ giúp bạn yên tâm hơn. Đừng lo lắng về việc ngủ quên hoặc ra ngoài mà không tắt đèn. Khi có trẻ nhỏ, bạn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ như một chiếc đồng hồ báo thức nhẹ, giúp trẻ thức giấc dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát giấc ngủ của bé mỗi đêm bằng cách hẹn giờ tắt đèn đi ngủ.

Các dòng smarthome remote rạng đông
Các dòng smarthome remote rạng đông

Xem thêm : Đèn led cảm biến rạng đông được ứng dụng ra sao

Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp chiếu sáng thông minh của đèn led rạng đông, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn và hỗ trợ.