Tìm hiểu về đèn led tuýp lưu điện Rạng Đông

Cuộc sống ngày nay đang phụ thuộc rất nhiều vào nguồn điện. Nếu chỉ một tiếng mất điện thôi chắc hẳn mọi hoạt động dường như ngưng trệ. Vì vậy đèn led tuýp lưu điện Rạng Đông là một giải pháp chiếu sáng cho những ngày mất điện ra đời.

Tìm hiểu về đèn led tuýp lưu điện Rạng Đông
Tìm hiểu về đèn led tuýp lưu điện Rạng Đông

Đèn tuýp led lưu điện Rạng Đông là gì?

Nhắc đến đèn điện chắc hẳn không còn mấy xa lạ vì đây là một sản phẩm công nghệ giúp loài người thoát khỏi cảnh bóng tối. Đèn điện giờ đây không chỉ dừng lại ở việc chiếu sáng mà còn ngày càng phát triển những tính năng cần thiết để mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Vì đèn điện nên bóng đèn muốn sáng được phải dựa vào nguồn điện và mỗi khi mất điện thì chắc chắng bóng đèn không thể hoạt động được. Vậy nên đèn tuýp lưu điện Rạng Đông ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho những ngày mất điện.

Đèn tuýp lưu điện Rạng Đông cũng có cấu tạo không khác là mấy đèn tuýp thông thường của Rạng Đông vẫn sử dụng công nghệ Chip Led hiện đại với thiết kế bên ngoài hình ống (tương tự như đèn tuýp huỳnh quang truyền thống) cùng giá đỡ nhôm cao cấp giúp đèn tuýp lưu điện Rạng Đông luôn có mẫu mã đẹp, độ tản nhiệt tốt nên đèn bền hơn so với đèn tuýp huỳnh quang.

Tìm hiểu về đèn led tuýp lưu điện Rạng Đông
Đèn tuýp lưu điện Rạng Đông có cấu tạo tương tự như các đèn tuýp led

Đặc biệt, đèn Chip Led sử dụng chip Samsung uy tín, hoạt động dựa trên sự chuyển động của các chất bán dẫn Đi – ốt nên không gây tiếng ồn cho không gian lắp đặt.

Do còn đảm nhận thêm một nhiệm vụ là chiếu sáng khi gặp sự cố mất điện, đèn tuýp lưu điện Rạng Đông còn được trang bị thêm một bộ phận quan trọng nữa đó là pin tích điện. Pin được sử dụng cho bộ đèn này là pin Lion được tích hợp mạch bảo vệ chống cháy nổ, chống chập điện. Mỗi khi bị ngắt điện, pin Lion sẽ như một chiếc ác-quy, cung cấp nguồn điện cho đèn để đèn có thể sáng bình thường.

Ưu điểm của đèn led tuýp lưu điện Rạng Đông

Với cấu tạo như các đèn Led khác của Rạng Đông, đèn tuýp lưu điện Rạng Đông vẫn đảm bảo được nhưng ưu điểm mà những đèn truyền thống khác không có được. Và còn mang lại tiện ích cho người sử dụng trong những lúc mất điện.

Tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí thay bóng

Đèn tuýp lưu điện Rạng Đông hoạt động dựa theo nguyên lý chip Led nên vô cùng tiết kiệm điện. Với cùng 1 mức công suất, đèn tuýp lưu điện cho ánh sáng sáng gấp hai lần đèn huỳnh quang giúp không gian giảm được số lượng đèn cần lắp đặt, đồng thời giúp hóa đơn tiện điện hàng tháng giảm rõ rệt.

Tuổi thọ cao của đèn tuýp lưu điện Rạng Đông giúp bạn không phải thay bóng kiên tục mà điều đó sẽ phải thực hiện thường xuyên nếu dùng đèn tuýp huỳnh quang hoặc đèn sợi đốt.

Ánh sáng tốt cả khi không có điện

Đèn tuýp lưu điện Rạng Đông có ưu điểm vượt trội đó là chiếu sáng được khi bị mất điện. Đèn có thể chiếu sáng ngay khi gặp sự cố mất điện, có thể bật tắt bình thường. Số giờ chiếu sáng lên đến 2 giờ đồng hồ và vẫn đảm bảo được ánh sáng tốt như khi có điện. Nguồn ánh sáng chiếu 1 hướng nên không gây lãng phí.

Tìm hiểu về đèn led tuýp lưu điện Rạng Đông

Đèn tuýp lưu điện Rạng Đông hoạt động bình thường khi mất điện

Độ bền của pin tích điện cao

Thiết bị cung cấp nguồn điện cho loại đèn tuýp lưu điện Rạng Đông mỗi khi mất điện đó là pin Lion. Đây là loại pin đã đạt được tiêu chuẩn về an toàn quang sinh học IEC 62778; IEC 62471. Quá trình nạp – xả của pin được điều khiển thông minh bằng chip vi xử lý lên đến 10 nghìn lần. Do vậy, Pin đèn có độ tin cậy cao hơn so với phương pháp nạp – xả thông thường. Tuổi thọ cuả pin có thể đạt đến 10 năm hoặc hơn thế nữa.

Tìm hiểu về đèn led tuýp lưu điện Rạng Đông

Pin lion của đèn tuýp lưu điện Rạng Đông có độ bền cao

An toàn tuyệt đối

Đèn tuýp led Rạng Đông nổi tiếng với độ an toàn khi chiếu sáng, không gây ra các tia động hại, không chứa thủy ngân, không gây hại cho mắt người sử dụng. Và đèn tuýp lưu điện Rạng Đông cũng đảm bảo được những yếu tố an toàn đó.

Pin Li-ion được tích hợp thêm mạch bảo vệ chống cháy nổ và quá nhiệt, đảm bảo độ tin cây và an toàn hơn rất nhiều so với dòng pin đang sử dựng phổ biến trên thị trường là pin Ni-cd, rất độc hại cho môi trường. Vì vậy khi sử dụng đèn tuýp lưu điện Rạng Đông không lo chập, cháy, nổ.

Ứng dụng của đèn led tuýp lưu điện Rạng Đông

Đèn led tuýp lưu điện  là loại đèn hoạt động bình thường như bao các đèn khác nên có thể lặp đặt ở mọi nơi cần ánh sáng như nhà ở, nhà xưởng, trường học, văn phòng.

Những nơi hay xảy ra tình trạng mất điện thì càng nên ưu tiên sử dụng đèn led tuýp lưu điện Rạng Đông để mọi sinh hoạt không bị gián đoạn.