Ưu điểm của đèn pha led Rạng Đông

Việc sử dụng quảng cáo truyền thống thông qua các bảng biển quảng cáo ngoài trời hiện vẫn đang rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên bạn đã biết những Ưu điểm của đèn pha led Rạng Đông chưa? Đèn được sử dụng để tạo điểm nhấn dành cho các bảng biển quảng cáo ngoài trời .

Những ưu điểm của đèn pha led Rạng Đông

Đèn led pha Rạng Đông tiết kiệm điện

Đèn led pha Rạng Đông được chế tạo từ loại chip led Samsung cao cấp. Dòng chip led Samsung được mệnh danh là một trong số ít dòng chip led giúp tiết kiệm điện năng rất lớn. Dòng chip led Rạng Đông có khả năng tiết kiệm đến 70% so với dòng bóng đèn truyền thống.

Ưu điểm của đèn pha led Rạng Đông
Ưu điểm của đèn pha led Rạng Đông

Dòng đèn led pha có công suất rất lớn, vì thế lượng điện năng tiêu thụ cũng lớn hơn rất nhiều. Vì thế, với khả năng tiết kiệm đến 70% sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất lớn. Đặc biệt, với nhu cầu chiếu sáng ngoài trời trên các biển quảng cáo cả đêm hay chiếu sáng nhà xưởng suốt ngày đêm thì sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Đèn led pha Rạng Đông có tuổi thọ cao

Đèn pha led Rạng Đông thuộc dòng đèn pha có tuổi thọ chiếu sáng lớn hơn rất nhiều so với các dòng đèn pha thông thường hiện nay. Tuổi thọ của đèn led pha Rạng Đông lên đến 20.000 giờ chiếu sáng. Với tuổi thọ cao, đèn led pha Rạng Đông có thể sử dụng chiếu sáng lên đến 5 năm (tương đương với 12h/ngày). Đèn led pha Rạng Đông cũng không hạn chế số lần bật tắt. Vì thế nên khi có thao tác bật công tắc đèn sẽ sáng ngay lập tức. Theo như so sánh, đèn pha led Rạng Đông có tuổi thọ cao hơn gấp 20 lần so với dòng đèn Halogen.

Đèn led pha Rạng Đông sở hữu chỉ số hoàn màu cao

So với các dòng đèn pha khác, đèn led pha Rạng Đông sở hữu chỉ số hoàn màu cao CRI>=80Ra, giúp đem lại nguồn sáng chân thực, tự nhiên hơn rất nhiều. Chỉ số hoàn màu của đèn pha led Rạng Đông giúp đèn led luôn hoạt động ổn định, sau một thời gian dài sử dụng, đèn pha led rạng đông vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng rất lớn.

Đèn pha led Rạng Đông rất thân thiện với môi trường

Ưu điểm của đèn pha led rạng đông là được thiết kế rất thân thiện với môi trường. Trong quá trình hoạt động, đèn led pha Rạng Đông không hề sinh ra các chất độc hại như chì hay thủy ngân, các tia độc hại như tia tử ngoại. Vì thế luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong môi trường nhà máy, nhà xưởng.

Đèn pha led Rạng Đông bền bỉ và an toàn

Đèn pha led Rạng Đông bền bỉ và an toàn
Đèn pha led Rạng Đông bền bỉ và an toàn

Đèn led pha Rạng Đông được đánh giá là một trong số ít dòng đèn chiếu sáng ngoài trời bền bỉ và an toàn nhất. Đèn pha led Rạng Đông được trang bị khả năng chống xung sét lên tới 6kV. Vì thế đèn pha led Rạng Đông sẽ cực kỳ an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với mục đích chiếu sáng ngoài trời, đèn pha led Rạng Đông còn được trang bị khả năng chống nước IP65 cực tốt. Giúp đèn pha led Rạng Đông có thể hoạt động trong thời gian dài ngoài trời.

Bên cạnh tác dụng chiếu sáng biển quảng cáo hay nhà xưởng,  với ưu điểm của đèn pha led thì được được sử dụng để chiếu sáng không gian bên ngoài các tòa nhà, công trình công cộng, công viên, vườn hoa….